DANH MỤC SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Theo: Admin - Cập nhật lúc: 15:54:39 - 14/02/2017

 

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH


* Đối với sản phẩm ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, LAPTOP mới 100%.


Bảo hành 12 tháng, không bảo hành cho những trường hợp sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất...


Căn cứ vào tem bảo hành dán trực tiếp trên sản phẩm: Rách tem sẽ không bảo hành 


Bảo hành trường hợp do lỗi của nhà sản xuất.


Đối với ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, LAPTOP đã qua sử dụng.


Bảo hành trong 3 tháng tính từ ngày xuất hàng (Căn cứ vào hóa đơn bán hàng). QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BÁN VÀ SẢN PHẨM TRONG DỊCH VỤ CẦM ĐỒ


1. ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BÁN HÀNG


a. Sản phẩm áp dụng: ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, LAPTOP, PHỤ KIỆN (Sản phẩm mới 100%)


 Chính sách đổi trả được áp dụng như sau:

 

1. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi phần cứng


Đổi trả miễn phí trong 15 ngày đầu tính từ ngày ghi trên hóa đơn bán hàng.


Từ ngày 16 - 30 trừ 15% trên giá mua


Từ ngày 31 - 45 trừ 20% trên giá mua


Cứ mỗi ngày tiếp theo trừ thêm 0.20% trên ngày.


2. Sản phẩm không bị lỗi


Trong 15 ngày đầu trừ 10% trên giá mua.


Từ ngày 16 - 30 trừ 20% trên giá mua.


Từ ngày 31 - 45 trừ 25% trên giá mua.


Cứ mỗi ngày tiếp theo trừ thêm 0.20% trên 1 ngày.


3. Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng


Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi va chạm, để máy nơi ẩm ướt,... theo quy định từ chối bảo hành của nhà sản xuất ---> Không áp dụng Đổi trả, khách hàng chịu phí sữa chữa.


4. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ


- Còn hóa đơn mua hàng, nguyên tem, đầy đủ phụ kiện, hộp, sổ sách hướng dẫn, tặng phẩm kèm theo (phụ kiện, hộp đầy đủ và còn nguyên vẹn).


- Sản phẩm đổi trả là sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như lúc bán ra và hoàn toàn không trầy xước, mớp méo,... đảm bảo đúng theo điều kiện đổi trả.


LƯU Ý:


Giá sản phẩm là giá sau thuế được tính tại thời điểm thực hiện đổi trả.


Sản phẩm Trả góp: Quý khách trả lại và hoàn tiền mặt, trừ (-30%) trên giá mua (áp dụng trong 07 ngày đầu tiên mua hàng)


Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sau 15 ngày đầu được đổi trả miễn phí . Nếu khách hàng không áp dụng qui định như trên sẽ gửi lại sản phẩm lỗi để được bảo hành


Chỉ áp dụng đổi trả cho đơn hàng trả góp trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.


Không áp dụng đổi trả đối với các sản phẩm là vật phẩm khuyến mại.


Các chi phí phát sinh khác thì được định giá theo giá quy định của Công ty hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương.


Thiếu phụ kiện: trừ phí tùy theo hãng.


Mất phiếu bảo hành: trừ phí 100,000VNĐ. (nếu có)


Nếu vỏ máy trầy xước làm giảm giá trị máy hơn giá trị khấu hao sử dụng: Trừ theo giá mua bộ vỏ mới, tùy hãng.


Trường hợp sản phẩm linh kiện bị lỗi do người sử dụng như: Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, gãy, ẩm ướt, rỉ sét...Theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất. Không áp dụng chính sách đổi trả, khách hàng chịu phí sửa chữa.


b. Đối với ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, LAPTOP đã qua sử dụng:


 Bảo hành trong 3 tháng tính từ ngày xuất hàng.

 

 Lưu ý: Không áp dụng đổi trả. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm kỹ khi mua hàng.


2. ĐỐI VỚI DỊCH VỤ CẦM ĐỒ:


a. QUY TRÌNH CẦM CỐ TÀI SẢN PHẨM:

 
B1: Kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản với khách hàng
 
B2: Cho vào túi bảo quản

B3: Niêm phong bằng tem với sự chứng kiến của khách hàng


B4: Lưu giữ tài sản.


b. QUY TRÌNH CHUỘC ĐỒ

 

Khách hàng chủ động kiểm tra thời hạn hết hạn cầm cố của mình để đến chuộc đồ. Đồng thời mang theo bản chính Biên nhận cầm đồ để đối chiếu.

Trong trường hợp khách hàng không thực hiện chuộc đồ vào ngày đến hạn, khách hàng có tối đa 05 ngày để thực hiện chuộc đồ. Sau thời hạn trên Công ty sẽ lập tức tiến hành thanh lý tài sản cầm cố để thu hồi vốn.


Khách hàng có thể liên hệ Caohung.vn để thoả thuận việc gia hạn thời gian cầm cố. Việc gia hạn chỉ có hiệu lực khi đạt được đồng thuận của cả hai bên.


Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ niêm phong trên sản phẩm khi nhận tài sản chuộc. Cao Hùng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu tài sản bị hư hại.


Khách hàng ký biên bản giao nhận để nhận lại tài sản.


c. LÃI SUẤT


Lãi suất có thể được thay đổi tuỳ theo thị trường và được Caohung.vn.

 

d. THỜI HẠN CẦM CỐ & CHÍNH SÁCH GIA HẠN CẦM CỐ


Khi giao dịch cầm đồ tại Cao Hùng, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng khung kỳ hạn mặc định là 1 tháng. Khách hàng có quyền chủ động để chuộc trước hạn hợp đồng hoặc ký gia hạn hợp đồng khi hết hạn.


Trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng phải được đồng ý giữa hai bên và phải thông báo cho Cao Hùng chậm nhất vào ngày đến hạn.


Khách hàng có quyền chủ động đến chuộc sớm hơn thời hạn hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, vì bất kỳ lý do nào dẫn đến việc gia hạn cầm cố không được thực hiện, khách hàng phải đến chuộc vào ngày hết hạn cầm cố.


Trong trường hợp gia hạn hợp đồng, Công ty sẽ tiến hành định giá lại tài sản cầm cố vào thời điểm gia hạn. Khách hàng sẽ phải đóng thêm tiền lãi và phần chênh lệch giá trị nếu tài sản bị mất giá để được gia hạn cầm cố.


Khách hàng ký Phụ lục gia hạn hợp đồng cầm cố theo quy định.

 

e. CHÍNH SÁCH LƯU KHO TÀI SẢN CẦM CỐ


Cửa hàng sẽ nhận tài sản cầm cố tại địa chỉ được thông báo trước của khách hàng hoặc sẽ nhận tại văn phòng giao dịch của Cửa hàng. Tài sản lưu giữ sẽ bao gồm giấy tờ pháp lý quyền sở hữu (nếu cần thiết) của tài sản.


Tài sản sẽ được kiểm tra thông số, tình trạng sử dụng hiện hữu và tiến hành niêm phong trước sự chứng kiến của đại diện Cao Hùng và khách hàng.


Tài sản sẽ được lưu trữ tại Kho hàng của Cao Hùng và được quản lý lưu kho theo quy trình nội bộ để đảm bảo tài sản được lưu giữ nguyên trạng.


Cao Hùng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp tài sản cầm cố bị hư hại do lâu ngày không sử dụng.


Nếu khách hàng có nhu cầu nhận lại tài sản tại nhà, vui lòng liên hệ Cửa hàng để báo trước. Cửa hàng sẽ tiến hành giao trả tài sản cầm cố vào khung thời gian phù hợp. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí đến việc giao nhận (Nếu có).


Việc thực hiện giao nhận có thể được thực hiện bởi Bên thứ 3 được uỷ quyền của Cao Hùng .


Cửa hàng giao tài sản kèm niêm phong ban đầu của khách hàng. Cao Hùng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp tài sản của quý khách có tình trạng trục trặc, hư hỏng trong thời gian lưu kho.


Cửa hàng Cao Hùng sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn cho khách hàng trong trường hợp việc hư hỏng tài sản do lỗi của Cửa hàng.

 

f. CHÍNH SÁCH THANH LÝ TÀI SẢN


Sau 05 ngày kể từ ngày hết thời hạn cầm cố (10 ngày đối với tài sản là xe máy, 15 ngày đối với tài sản là ô tô) nếu khách hàng không thực hiện chuộc tài sản, Cao Hùng sẽ tiến hành thanh lý tài sản để thu hồi vốn.


Cao Hùng có quyền sử dụng các Thông tin của khách hàng nhằm mục đích thông báo vi phạm việc cầm cố (nếu có).


Cao Hùng có quyền triệu tập khách hàng để giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến tài sản cầm cố, khách hàng phải thực hiện mà không có bất kỳ khiếu nại gì.


Khi hết thời hạn chuộc đồ, khách hàng đồng ý bàn giao tài sản và ký các hợp đồng/ giấy uỷ quyền/ văn bản pháp lý … để Cao Hùng tiến hành thanh lý tài sản mà không gây bất kỳ trở ngại nào.


Giá tài sản thanh lý sẽ được Cao Hùng toàn quyền quyết định nhằm mục đích thu hồi vốn và chi phí liên quan đến việc thanh lý tài sản. Trong trường hợp giá bán tài sản không đủ thể trang trải chi phí, Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ số tiền còn thiếu cho Cao Hùng.


Cao Hùng có quyền liên hệ với Các đối tác bên thứ 3 về việc thông báo khoản vay cần thu hồi, tài sản cần thanh lý và rao bán tài sản công khai.


 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN


   

1. NHẬN HÀNG TẠI CỬA HÀNG:

 

– Với những khách hàng đến mua hàng tại Cửa hàng ĐTDĐ Cao Hùng, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.

 

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

 

– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng. Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

 

2. NHÂN VIÊN GIAO HÀNG TẠI NHÀ:

 

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Cần Thơ  nhân viên công ty sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

 

– Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Cần Thơ, nhân viên sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

 

– Thông thường khách đến hạn nhận theo đơn đặt hàng thì sẽ nhận được hàng trong ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

 

– Bộ phận Giao nhận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

 

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

 

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

 

– Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại cửa hàng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

 

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo cho Quý khách được biết.

 

3. GIAO HÀNG QUA XE KHÁCH TẠI BẾN XE:

 

– Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm, và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

 

– Công ty sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Biển số xe, Số điện thoại nhà xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

 

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Công ty chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Cửa hàng) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

 

4. PHÍ GIAO HÀNG:

 

Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành thành phố Cần Thơ (áp dụng đối với đơn hàng trên 1.000.000đ).

 

Khu vực ngoại thành và các tỉnh xa tính phí theo quy định của công ty chúng tôi sẽ thông báo khi Quý khách tiến hành đặt hàng.

 

5. THỜI GIAN NHẬN HÀNG:


 Cao Hùng sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. 


- Thời gian vận chuyển hàng 1 - 2 ngày làm việc đối với các thành phố trực thuộc trung ương.


- Đối với các tỉnh khác thời gian chuyển hàng 2-3 ngày làm việc.


        Quý khách hàng lưu ý:


Thời gian vận chuyển (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).


Trường hợp quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, thời gian giao hàng được tính kể từ khi Cao Hùng nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.


Cao Hùng sẽ bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.


        Đơn hàng sẽ không còn hiệu lực khi:


            Nhân viên liên hệ giao hàng lần 1 không thành công, trong thời gian 3 ngày tiếp theo nhân viên giao hàng sẽ liên hệ để sắp lịch giao hàng lần 2 với quý khách nhưng không nhận được phản hồi nào từ quý khách đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.


           Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.


 

HÌNH THỨC THANH TOÁN


     * THANH TOÁN TRỰC TIẾP:


         - Quý khách hàng đến mua sản phẩm và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại Cửa hàng ĐTDT Cao Hùng.


     * THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:


        - Đối với khách hàng mua sản phẩm trực tuyến hoặc mua hàng qua điện thoại, khách hàng chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng, hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận được sản phẩm (tùy theo sự thỏa thuận của Khách hàng và Cao Hùng)


Cao Hùng sẽ là nơi tin cậy để Quý khách thực hiện giao dịch

Kính chúc Quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý!


 
bình luận 0 Lượt xem 4726

Bài liên quan

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Theo: Admin - Cập nhật lúc: 15:20:21 - 14/02/2017

Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty...

Xem thêm

CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - DV.CẦM ĐỒ CAO HÙNG
Địa chỉ: 2, Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TPCT
Điện thoại: (02923)768333    
Email: caohungmobile.apple@gmail.com
Người đại diện: Bà TRỊNH MỸ NGỌC
MST: 1801197335
GPKD:57A8011416 ĐK thay đổi lần 2 ngày 06/01/2014 tại Phòng Tài Chính Kế hoạch quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

Tổng lượt truy cập: 696458
Đang truy cập: 2